Download PlayMods Installer mod apk v1.9.1 for Android

Tên PlayMods Installer
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 16.2MB
thời gian tải xuống 7360
Nhà xuất bản WHWL
ghi bàn 6.7
Ngày xuất bản 13/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play PlayMods Installer Google Play

mod menu:

PlayMods Installer

PlayMods Installer Trình bày trò chơi :

PlayMods là một nền tảng có hầu hết tất cả các trò chơi và ứng dụng mà bạn có thể muốn tải xuống, có hàng chục nghìn trò chơi và ứng dụng mod. Người dùng cũng có thể chơi rất nhiều trò chơi miễn phí! Playmods sẽ cập nhật game và ứng dụng hàng ngày để người dùng có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất mọi lúc.

Ưu điểm của Playmod

Playmods có các công cụ Toca và lưu trữ đám mây mà các nền tảng trò chơi khác không có.

Công cụ Toca

Công cụ Toca có thể được tìm thấy trong \”Của tôi\”. Công cụ Toca có thể cung cấp cho người chơi Toca các công cụ để lưu trữ, phân tích bản đồ thế giới Toca, chiến lược trò chơi và tìm kiếm vật phẩm.

Lưu trữ đám mây

Kho lưu trữ đám mây Toca World có thể được kích hoạt sau khi liên kết tài khoản Playmods. Sau khi lưu trữ, người chơi không phải lo lắng về lỗi trong nội dung kho lưu trữ trò chơi sau khi thoát khỏi trò chơi. Dữ liệu sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và có cơ hội được lựa chọn hiển thị trong kho lưu trữ của các Cầu thủ nổi tiếng, và trở thành chàng trai mà ai cũng muốn bắt chước.

* Khi sử dụng tệp lưu trữ của người khác, tất cả tệp lưu trữ cục bộ sẽ bị ghi đè, vì vậy hãy đảm bảo rằng tệp lưu trữ cục bộ đã được tải lên đám mây để đảm bảo rằng tệp lưu trữ cục bộ sẽ không bị mất.

Các tính năng chính của Playmod

1. Hoàn toàn miễn phí – Người dùng sử dụng Playmods có thể tải miễn phí các trò chơi/ứng dụng mà Playmods cung cấp cho người dùng.

2. Cập nhật hàng ngày – Playmods sẽ cập nhật các trò chơi/hướng dẫn trò chơi/thông tin trò chơi mới nhất mỗi ngày.

3. Các bản mod phổ biến – Cung cấp các bản tải xuống của các trò chơi mod phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại. Chẳng hạn như Toca Life World và Minecraft.

4. Trò chơi bẻ khóa – Playmods cung cấp cho người chơi các phiên bản bẻ khóa của nhiều trò chơi khác nhau, tất cả đều có thể tải xuống miễn phí.

PlayMods Installer Ảnh chụp trò chơi :

PlayMods Installer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PlayMods Installer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PlayMods Installer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PlayMods Installer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PlayMods Installer (16.2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *