Download PDF Reader – PDF Viewer mod apk v4.0.9 for Android

Tên PDF Reader – PDF Viewer
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 16.6MB
thời gian tải xuống 7086
Nhà xuất bản Tools & Utilities Apps
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 03/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play PDF Reader - PDF Viewer Google Play

mod menu:

PDF Reader – PDF Viewer

PDF Reader – PDF Viewer Trình bày trò chơi :

PDF reader Free là ứng dụng văn phòng tốt nhất giúp bạn tương tác với các tập tin PDF, tài liệu PDF một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc tài liệu đơn giản và hiệu quả để hỗ trợ công việc và học tập thì trình xem pdf là một ứng dụng hoàn hảo. Không chỉ là một ứng dụng đọc sách để bạn có thể ghi chú, tiện lợi và dễ dàng ghi nhớ.

PDF Reader Miễn phí: PDF Viewer cho Android 2021 là ứng dụng văn phòng hàng đầu giúp bạn đọc tài liệu tải xuống từ internet, hỗ trợ đọc tệp trình đọc pdf đơn giản và trình đọc pdf miễn phí cho Android. Sử dụng trình đọc PDF tốt nhất cho Android này để đọc biên nhận, ghi chú, tài liệu, ảnh, danh thiếp, bảng trắng trong trình xem trình đọc pdf dung mà bạn có thể sử dụng lại từ bất kỳ ứng dụng xem PDF hoặc trình đọc sách điện tử nào. Trình đọc PDF miễn phí sẽ quét tất cả các tệp PDF trên thiết bị của bạn và bạn có thể tìm kiếm và lấy tất cả các tài liệu PDF trên điện thoại của mình một cách dễ dàng. Với trình đọc PDF miễn phí, bạn có thể quét mọi thứ. Sử dụng trình chỉnh sửa trình đọc file pdf để đọc các tệp ảnh PDF hoặc tài liệu PDF. PDF Reader, một trình xem PDF miễn phí dành cho Android là một ứng dụng đa năng và linh hoạt về bản chất không chỉ là trình đọc trình xem pdf còn là máy quét tài liệu của bạn.

Ứng dụng đọc PDF nhanh tự động tìm tài liệu và biên nhận trong ảnh của bạn và chuyển đổi chúng thành tệp PDF, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Với tất cả các tính năng bạn cần như một trình đọc PDF miễn phí: Trình xem trình đọc pdf đơn giản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trình đọc sách điện tử tốt hơn. Tất cả các tài liệu pdf của bạn ở một nơi hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp. Bạn có thể quét tài liệu và ảnh của mình để giữ bản sao kỹ thuật số của tất cả những thứ này và dễ dàng chia sẻ tài liệu trình đọc file pdf. Bạn có thể dễ dàng đánh dấu các tệp PDF bằng một tab riêng trong ứng dụng xem PDF. Ứng dụng xem pdf trên Android là con ngựa của bạn trong văn phòng để đọc văn bản hoặc đọc tài liệu khi tải xuống tệp PDF. Hỗ trợ phóng to tài liệu, đánh dấu trang và tùy chọn hiển thị màn hình để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng tệp PDF với ứng dụng PDF dành cho Android. Ứng dụng trình đọc file pdf & Viewer Document là một trình quản lý tập tin PDF chuyên nghiệp.

TRÌNH XEM PDF 📃

🔴 Mở và xem nhanh các tài liệu PDF.

🔴 Danh sách các tệp PDF đơn giản.

🔴 Tìm kiếm, cuộn và phóng to và thu nhỏ.

🔴 Chọn một trang hoặc chế độ cuộn liên tục.

🔴 Đánh dấu trang PDF để tham khảo trong tương lai.

🔴 Đến số trang trực tiếp và xem số trang và tổng số trang.

🔴 Cuộn tài liệu PDF từng trang.

LÀM VIỆC VỚI TẤT CẢ TÀI LIỆU ĐÃ ĐƯỢC QUÉT

🔶 Truy cập các tệp PDF đã quét mà bạn đã chụp bằng ứng dụng Trình chỉnh sửa PDF miễn phí.

🔶 Chia sẻ và quản lý tất cả các tài liệu. Mở bản quét của bạn trong trình đọc sách pdf Miễn phí: PDF Viewer cho Android để điền, xem lại và chia sẻ.

🔶 Chia sẻ tệp trình đọc pdf đơn giản hiện dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào nút Chia sẻ PDF và gửi tài liệu PDF trên bất kỳ nền tảng xã hội nào.

►Các tính năng chính của Trình đọc PDF miễn phí: Trình xem PDF dành cho Android 2021:

Tự động tìm kiếm và hiển thị các tệp PDF: Tìm và hiển thị các tệp PDF trên thiết bị của bạn.

Gần đây – Nó chứa tất cả các tài liệu trình đọc sách pdf, được sắp xếp theo lần cuối cùng bạn mở nó và bạn có thể dễ dàng xem các tệp trình đọc pdf đã xem gần đây mà không phải mất thời gian tìm kiếm chúng.

Tìm kiếm – Nếu có nhiều tài liệu trên thiết bị của bạn, chức năng \”Tìm kiếm\” sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Xóa / Đổi tên – Bạn có thể đổi tên, xóa tệp và xem chi tiết tệp PDF của mình một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản.

Chia sẻ – Nếu bạn xem một tệp PDF hoặc muốn chia sẻ nó, đây là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn truyền phát cho bạn bè của mình.

PDF Reader – PDF Viewer Ảnh chụp trò chơi :

PDF Reader - PDF Viewer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PDF Reader - PDF Viewer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PDF Reader - PDF Viewer Ảnh chụp màn hình trò chơi

PDF Reader – PDF Viewer (16.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *