Download mẹ giả lập: cuộc sống gia đình mod apk v1.0.26 for Android

Tên mẹ giả lập: cuộc sống gia đình
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 84.5MB
thời gian tải xuống 3182
Nhà xuất bản Nex Gen Games
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 10/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Google Play

mod menu:

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với trò chơi giả lập người mẹ ảo supermom, nơi các trò chơi gia đình hành động không bao giờ kết thúc và bạn phải thực hiện nhiệm vụ thường ngày như cuộc sống của một bà mẹ thực sự. Trong game giả lập gia đình ảo trước đây, bạn đã rất thích đóng vai mẹ bầu trong game giả lập mẹ bầu thì ở game mới này, chúng ta tiếp tục nhập vai người mẹ ảo để thực hiện các nhiệm vụ ngăn nắp khác nhau.

Hãy sẵn sàng cho việc chăm sóc em bé hiện đại với thử thách mới nhất và chuẩn bị tinh thần cho các trò chơi mô phỏng mẹ thật cũng như thử thách không giới hạn của trò chơi mô phỏng mẹ bầu ảo thật dành cho các bé gái. Những trò chơi mẹ ảo bạn sẽ chơi trước đây? Nếu chưa thì hãy tham khảo những trò chơi gia đình ảo anime này được thiết kế đặc biệt cho các bà mẹ thực sự để chơi và thưởng thức các trò chơi bà mẹ mang thai ảo anime này nhé.

Mother Simulator: Cuộc sống gia đình

Cốt truyện xoay quanh một người mẹ ảo, người thực hiện những công việc thú vị trong cuộc sống hàng ngày là chăm sóc con cái và quản lý cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sinh con không hề dễ dàng, đó là một thử thách. Bạn sẽ tận hưởng các hoạt động tuyệt vời khác nhau của người mẹ ảo chăm sóc em bé, cho em bé ăn, mua hàng tạp hóa, nấu ăn, đi mua sắm và thực hiện các công việc gia đình ngăn nắp khác. Có rất nhiều hoạt động vui chơi của gia đình tôi để tạo nên một gia đình ảo hạnh phúc.

Sau khi trải nghiệm điều này, bạn sẽ quên tất cả các trò chơi gia đình ảo khác mà bạn đã từng chơi. Trong một trò chơi mô phỏng cuộc sống, hãy có thời gian vui vẻ với gia đình ảo của bạn. Trò chơi mô phỏng người mẹ ảo của người trông trẻ này khiến bạn trở thành siêu nhân của những gia đình ảo trong khu phố. Là một người mẹ ảo, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi siêu mẹ dành cho em bé với những người hàng xóm của mình.

Bạn có thể đã chơi nhiều trò chơi mô phỏng cuộc sống trong quá khứ nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sau khi chơi gia đình tôi, bạn sẽ quên tất cả các loại trò chơi mô phỏng mẹ thực vẫn còn trong tâm trí bạn. Như bạn đã biết chăm sóc gia đình tôi là một nhiệm vụ rất khó khăn vì vậy bạn phải liên hệ và chăm sóc như người mẹ giả lập sim gia đình ảo hạnh phúc của bạn. Sau trò chơi giả lập mẹ bầu hấp dẫn, giờ đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi giả lập làm mẹ thú vị và tuyệt vời khác.

Tính năng của Mother Simulator: Family Life

Trò chơi mang thai số một trong số tất cả các loại trò chơi mang thai 3D thực.

Môi trường thực tế của cuộc sống mẹ trong mơ của bạn.

Chất lượng âm thanh tốt của trò chơi ảo trẻ em 3d.

Chăm sóc em bé sơ sinh của bạn trò chơi 3d.

Thiết kế 3D đầy màu sắc, da và quần áo ưa thích cho mẹ và em bé sơ sinh trò chơi 3d.

Kiểm soát thực tế các trò chơi gia đình ảo ngoại tuyến.

Game mô phỏng gia đình hạnh phúc số một trong danh sách anime ảo mẹ sim 3d tại cửa hàng.

Vì vậy, bây giờ nói với tôi người chơi trò chơi gia đình của tôi, bạn đang chờ đợi gì tải về mẹ mô phỏng: cuộc sống gia đình xóa tất cả các nhiệm vụ gia đình ảo và cảm thấy chiến thắng thực sự. Cung cấp phản hồi có giá trị của bạn cho nhóm phát triển của chúng tôi!

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp trò chơi :

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp màn hình trò chơi

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp màn hình trò chơi

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp màn hình trò chơi

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp màn hình trò chơi

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình Ảnh chụp màn hình trò chơi

mẹ giả lập: cuộc sống gia đình (84.5MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *