Download GoFan High School Tickets mod apk v4 for Android

Tên GoFan High School Tickets
Loại Âm nhạc & Âm thanh
KÍCH THƯỚC 9.6MB
thời gian tải xuống 1831
Nhà xuất bản Tickets App
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play GoFan High School Tickets Google Play

mod menu:

GoFan High School Tickets

GoFan High School Tickets Trình bày trò chơi :

GoFan và công ty mẹ của chúng tôi, Huddle Tickets, là những công ty đi đầu trong các giải pháp bán vé cho học sinh trung học. Kể từ năm 2001, chúng tôi đã làm việc với hơn 10.000 trường học bán được hơn 20 triệu vé – số lượng vé trung học kỹ thuật số nhiều hơn bất kỳ công ty nào.

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của 39 hiệp hội thể thao tiểu bang và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 200.000 sự kiện cho năm học sắp tới.

CAM KẾT CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Trải nghiệm người hâm mộ đặc biệt

Chúng tôi cố gắng mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đặt vé nhanh nhất và dễ dàng nhất. Người hâm mộ có thể dễ dàng mua và chia sẻ vé tham dự tất cả các sự kiện của trường và được vào cửa không cần tiếp xúc. Không cần thiết bị, quét hoặc liên hệ.

Quản lý sự kiện chìa khóa trao tay

GoFan HQ là hệ thống quản trị thân thiện với người dùng của chúng tôi giúp quản lý sự kiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm và chỉnh sửa các sự kiện của riêng bạn, quản lý sức chứa, phát hành sớm các vé chọn lọc cho người hâm mộ gia đình hoặc gia đình, xem doanh số bán sự kiện trong thời gian thực, tải xuống báo cáo tài chính và hơn thế nữa – tất cả đều từ một nền tảng trực quan, thanh lịch.

Tài chính kỹ thuật số minh bạch

Đặt giá vé cho mỗi sự kiện và giữ tất cả doanh thu từ vé. GoFan bổ sung một khoản phí tiện lợi cho người hâm mộ ở mức thấp nhất là $ 1 cho mỗi vé và chúng tôi sẽ chi trả tất cả các khoản phí thẻ tín dụng. Người bạn tốt nhất của người giữ sổ sách không cần đếm tiền, đối chiếu tài khoản được sắp xếp hợp lý và các báo cáo tài chính minh bạch có sẵn theo yêu cầu.

GoFan High School Tickets Ảnh chụp trò chơi :

GoFan High School Tickets Ảnh chụp màn hình trò chơi

GoFan High School Tickets Ảnh chụp màn hình trò chơi

GoFan High School Tickets Ảnh chụp màn hình trò chơi

GoFan High School Tickets (9.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *