Download FPS Commando Shooter Games mod apk v1.0.19 for Android

Tên FPS Commando Shooter Games
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC 46.8MB
thời gian tải xuống 5289
Nhà xuất bản Sport Revolution
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 20/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play FPS Commando Shooter Games Google Play

mod menu:

FPS Commando Shooter Games

FPS Commando Shooter Games Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với trò chơi bắn súng khung hình / giây hành động hay nhất, nơi bạn sẽ chơi các nhiệm vụ bắn tỉa và biệt kích quân không giới hạn. Nếu bạn thích chơi các trò chơi bắn súng trong trò chơi hành động, thì bạn đã có nó. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi chiến tranh yêu thích của mình năm 2020 tại đây. Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để trở thành biệt kích số một trong trò chơi bắn súng mới hay nhất thế giới này. Trò chơi gây nghiện và vũ khí hiện đại trong trận chiến trò chơi bắn súng này sẽ kích thích thời gian rảnh của bạn. Tải xuống trò chơi mới ngay bây giờ từ Cửa hàng Google Play cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của bạn để trải nghiệm các trò chơi fps. Tận hưởng một trong những cuộc tấn công chiến trường hay nhất trong các trò chơi bắn súng ngoại tuyến.

Trò chơi bắn súng miễn phí là trò chơi quân đội tiền tuyến hay nhất. Sử dụng các kỹ năng bắn súng của bạn và tiêu diệt tất cả kẻ thù khủng bố trong cuộc đọ súng. Trò chơi FPS commando là trò chơi súng 3d vui nhộn dựa trên cốt truyện thú vị. Bắn súng biệt kích thực sự sẽ đáp ứng toàn bộ cơn sốt bắn súng của bạn như trò chơi miễn phí năm 2020. Các bức ảnh cần để tồn tại trong trò chơi nhiệm vụ biệt kích fps, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng chiến binh của bạn và hoàn thành cuộc phiêu lưu biệt kích. Trong trò chơi hành động, kẻ thù khủng bố của bạn không bình thường, chúng cũng được huấn luyện đầy đủ để chiến đấu với bất kỳ lực lượng đặc biệt phản công nào. Vì vậy, hãy sẵn sàng, bạn là một chiến binh đặc biệt của trò chơi fps không cần phải sợ hãi về kẻ thù trong trò chơi bắn súng.

Bạn có thể chơi trò chơi chống khủng bố này và thưởng thức các trò chơi ngoại tuyến mới 2020 miễn phí. Bạn là một người lính biệt kích trên chiến trường hoạt động này và bạn có trách nhiệm bắn những người lính của đối phương. Không giống như các trò chơi bắn súng nhàm chán khác vào năm 2020, trò chơi bắn súng khung hình / giây bao gồm nhiều loại vũ khí chết người khác nhau, súng hiện đại, kho vũ khí chiến đấu, lựu đạn, súng ngắn, súng trường tấn công, súng bắn tỉa và nhiều hơn nữa. Bạn là biệt kích fps của Lực lượng đặc biệt trong quân đội tinh nhuệ, được đào tạo như một chiến binh đặc biệt, vì vậy hãy chiến đấu trên tuyến đầu trong các trò chơi chiến tranh. Bạn được trang bị nhiều kỹ năng bắn súng hiện đại trong các trò chơi mới này, và bạn nên thể hiện mình là một biệt kích hiện đại được đào tạo về bắn súng chạm trán. Trong lịch sử trò chơi miễn phí, trò chơi bắn súng này là trò chơi quân đội tốt nhất dành cho bạn. Nhiệm vụ trò chơi bắn súng hành động mới đầy thử thách đóng gói sẽ kích thích bạn trong trò chơi súng 3d.

Thưởng thức một trong những trò chơi ngoại tuyến hay nhất với niềm vui không giới hạn. Trong trò chơi bắn súng FPS này, hãy khám phá các cấp độ trò chơi bắn súng ngoại tuyến tốt nhất để có được niềm vui bắn súng thực sự.

Bạn sẽ thấy đây là trò chơi hành động ngoại tuyến yêu thích của mình nếu bạn thích trò chơi súng. Chúng tôi cung cấp một trong những trò chơi bắn súng 3d hàng đầu sẽ giúp bạn giải trí với trải nghiệm chơi game tốt nhất và đồ họa tuyệt đẹp.

Tính năng

Trò chơi bắn súng ngoại tuyến & miễn phí

Các nhiệm vụ đối kháng đồng đội ly kỳ

Nhiều vũ khí chiến tranh hiện đại

Chơi trong nhiều trận địa

Nhiệm vụ ám sát thực tế

Một loạt các súng trường tấn công

Chiến trường chi tiết cổ điển

Hiệu ứng âm thanh chất lượng tốt

Điều khiển bắn súng đơn giản và mượt mà

Môi trường tương tác & hành động đóng gói

Nhiệm vụ bắn súng bắn tỉa

Kẻ thù tiên tiến dựa trên AI: Thử thách là có thật

Nếu bạn không có Wi-Fi, bạn cũng có thể chơi trò chơi ngoại tuyến này, hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi thú vị của năm 2020 này có sẵn trên Google Play Store cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của bạn.

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp trò chơi :

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

FPS Commando Shooter Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

FPS Commando Shooter Games (46.8MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *