Download Evil Lands: Online Action RPG mod apk v2.3.1 for Android

Tên Evil Lands: Online Action RPG
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 152.2MB
thời gian tải xuống 4288
Nhà xuất bản Rage Quit Games LLC
ghi bàn 7.0
Ngày xuất bản 08/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Evil Lands: Online Action RPG Google Play

mod menu:

Evil Lands: Online Action RPG Menu Mod
1. Mức sử dụng điểm thuộc tính sẽ tăng lên
2. Kẻ thù sẽ không tấn công

Evil Lands: Online Action RPG Trình bày trò chơi :

Bạn có những tố chất cần thiết để chiến thắng trong trận chiến với cái ác không? Hãy trở thành một anh hùng thực sự và chiến đấu với quái vật, rồng và các boss ẩn náu trong Vùng Đất Ác! Trò chơi RPG giả tưởng hấp dẫn, hoành tráng nhất dành cho thiết bị di động đã xuất hiện. Hãy lựa chọn nhân vật, hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia cùng những người chơi khác trên con đường để tiêu diệt những sinh vật bóng tối độc ác. Khám phá môi trường ma thuật, đột kích những khu rừng giống như ngục tối, giành lấy chiến lợi phẩm, làm chủ các kỹ năng và trở thành chiến binh dũng cảm nhất trong tất cả! Bạn có thể thử sách ở một trong hai chế độ nhiều người chơi: PHỐI HỢP hoặc PVP. Chơi với bạn bè và mọi người từ khắp nơi trên thế giới!

– Game nhập vai Nhiều người chơi Trực tuyến Thời gian thực

– Đồ họa 3D tuyệt đẹp

– Nhiều lớp nhân vật, nâng cấp, kỹ năng, chiến lợi phẩm và vật phẩm

– Nhiều loại bản đồ và nhiệm vụ thú vị

– Chế độ Phối hợp và PVP

RPG NHẬP VAI NHIỀU NGƯỜI CHƠI TRỰC TUYẾN THỜI GIAN THỰC

Hãy mời thêm bạn bè và bước vào hành trình mmorpg hoành tráng này cùng nhau! Bạn có thể gặp gỡ những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và chơi cùng hoặc chống lại họ. Cuộc phiêu lưu RPG đầy chiến tranh, ma thuật, các trận đấu và nhiệm vụ đang chờ bạn! Nhặt kiếm, rìu, cung hoặc trượng, và đừng để bất kỳ boss hay quái vật nào cản đường bạn.

ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI

Game nhập vai này có đồ họa giống như của máy console, rất chân thực và sống động, chưa từng xuất hiện trong bất kỳ game mmorpg hành động nào, điều đó đơn giản là sẽ khiến bạn choáng ngợp. Thật khó mà cưỡng lại việc dừng lại giữa trận đấu để chụp ảnh màn hình! Có lẽ bạn có thể bắt một con rồng? Không một game mmorpg di động nào đẹp hơn trò chơi hành động giả tưởng này!

TÙY BIẾN NHÂN VẬT

Bạn là loại anh hùng nào? Chiến binh, phù thủy hay sát thủ? Hệ thống chiến lợi phẩm cho phép bạn tìm thấy những kho báu tuyệt vời trong các cuộc đột kích vào ngục tối. Hãy nâng cấp các thuộc tính, học các kỹ năng mới, thu thập trang bị và trở thành anh hùng vĩ đại nhất trong cuộc chiến chống lại cái ác. Lấy rìu của bạn và chiến đấu cho đến khi đánh bại mọi boss!

NHIỀU BẢN ĐỒ VÀ NHIỆM VỤ

Băng qua vương quốc thời trung cổ bị quỷ ám này trong nhiệm vụ của bạn để chống lại bóng tối. Thế giới của Vùng Đất Ác giống như một hầm ngục đầy bóng tối. Các nhiệm vụ hấp dẫn làm cho game nhập vai hành động hoành tráng này trở nên thú vị hơn!

HAI CHẾ ĐỘ CHƠI

Chế độ phối hợp cho phép bạn đắm chìm trong trận chiến lịch sử thú vị và tấn công chống lại cái ác trong khi hợp lực với những người chơi khác. Điều này sẽ giúp bạn chiến đấu với những boss và rồng mà một anh hùng duy nhất khó có thể đánh bại chỉ với rìu của họ. Nếu bạn muốn được hồi hộp hơn, hãy thử chế độ chiến đấu PVP – lập nhóm và thách đấu với nhau để tìm ra người thống lĩnh thế giới Vùng Đất Ác!

Evil Lands: Online Action RPG Ảnh chụp trò chơi :

Evil Lands: Online Action RPG(Hướng tới Menu) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Evil Lands: Online Action RPG(Hướng tới Menu) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Evil Lands: Online Action RPG(Hướng tới Menu) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Evil Lands: Online Action RPG(Hướng tới Menu) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Evil Lands: Online Action RPG(Hướng tới Menu) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Evil Lands: Online Action RPG (152.2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *