Download Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại mod apk v1.53 for Android

Tên Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 16.4MB
thời gian tải xuống 6452
Nhà xuất bản MefistoDev
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Google Play

mod menu:

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Trình bày trò chơi :

Ứng dụng Diệt vi-rút & vi-rút cung cấp cho bạn khả năng bảo mật di động với tính năng chống spyware và quét chống phần mềm độc hại. Nó sẽ kéo dài và tiết kiệm pin, đồng thời giảm thời gian sạc và tiêu thụ điện năng với các tính năng như bộ nhớ cache & dọn rác, tăng tốc độ và RAM, và nhiều tính năng khác!

Giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn và làm cho điện thoại hoạt động trơn tru – Giữ điện thoại an toàn và bảo mật! Dọn dẹp bộ nhớ trong một cú nhấp chuột với bộ tăng cường điện thoại thực sự!

Sử dụng trình quét vi-rút để chặn khả năng lây nhiễm điện thoại của bạn và tránh làm chậm hệ thống. Loại bỏ mọi vi rút, lướt web trực tuyến và tận hưởng việc sử dụng thiết bị di động của bạn mà không cần nghĩ đến các mối đe dọa phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại!

⏩Các tính năng chính của ứng dụng diệt vi-rút & dọn dẹp điện thoại này: ⏪

🛡️ Bộ tăng cường điện thoại – Tăng hiệu suất của điện thoại và bộ nhớ sạch. Sử dụng nó một cách trơn tru và an toàn!

🛡️ Bộ nhớ cache & dọn dẹp rác – Xóa rác và các tệp không cần thiết khác với tính năng dọn dẹp rác.

🛡️ Giải phóng dung lượng – Các tính năng dọn dẹp mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng khỏi các tệp không cần thiết.

🛡️ Tăng tốc độ và RAM – Nó sẽ ngay lập tức tối ưu hóa thiết bị của bạn và tăng tốc độ duyệt web.

🛡️ Antivirus – Trình quét vi rút thực sự sẽ phát hiện và loại bỏ mọi vi rút, đồng thời giữ cho điện thoại của bạn an toàn và bảo mật khi sử dụng. Bảo vệ điện thoại di động thực sự!

🛡️ Dọn dẹp điện thoại – Nếu bạn nhận thấy thiết bị của mình hoạt động chậm hơn thì đây là thời điểm thích hợp để dọn dẹp bộ nhớ và bộ nhớ.

🛡️ Tiết kiệm pin – Kéo dài và tiết kiệm pin bằng cách điều chỉnh hiệu suất điện thoại của bạn. Khai thác tối đa thiết bị di động của bạn!

🛡️ Bảo mật di động – Giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi nhiều loại vi-rút! Thực hiện quét chống phần mềm gián điệp và chống phần mềm độc hại để phát hiện các mối đe dọa có thể xảy ra – Sử dụng phần mềm chống vi-rút hoạt động tốt nhất để bảo vệ điện thoại di động của bạn!

🛡️ Bộ tăng cường điện thoại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ phù hợp với nhu cầu của bạn!

Phát hiện các mối đe dọa bằng máy quét vi-rút và loại bỏ vi-rút khỏi thiết bị của bạn! Kéo dài tuổi thọ pin và mức tiêu thụ điện năng. Tối ưu hóa điện thoại của bạn với các công cụ hữu ích khác nhau và tận hưởng nó!

➡️➡️➡️ Tải xuống chương trình chống vi-rút & tiết kiệm pin Shielder Pro để bảo vệ thiết bị di động tốt nhất. Phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại quét để bảo mật toàn bộ di động – Loại bỏ vi rút! Dọn dẹp bộ nhớ và giải phóng dung lượng với bộ nhớ cache & dọn rác!

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp trò chơi :

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp màn hình trò chơi

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp màn hình trò chơi

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp màn hình trò chơi

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp màn hình trò chơi

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại Ảnh chụp màn hình trò chơi

Diệt virus, Dọn dẹp điện thoại (16.4MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *