Download Clash of Clans mod apk v15.0.4 for Android

Tên Clash of Clans
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 283.3MB
thời gian tải xuống 1542
Nhà xuất bản Supercell
ghi bàn 8.2
Ngày xuất bản 09/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Clash of Clans Google Play

mod menu:

Clash of Clans

Clash of Clans Trình bày trò chơi :

Giới thiệu bản Mod Apk của Clash of Clans:

Clash of Clans Mod Apk (viết tắt là COC) là một game chiến thuật được phát triển bởi công ty game Phần Lan Supercell Oy. Người chơi cần xây dựng làng của riêng mình, huấn luyện quân đội, cướp bóc tài nguyên và làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể lựa chọn nhiều cách chơi khác nhau, có thể chọn nâng cấp nhanh cấp độ trại cơ sở hoặc có thể chọn quy trình nâng cấp công nghệ đầy đủ, đầy tính chơi.

Cách chơi:

Sự kết hợp của các loại vũ khí đặc biệt quan trọng khi tấn công làng của người chơi khác. Nếu hỏa lực phòng không của các cơ sở phòng thủ của đối phương tương đối mạnh, nhưng phòng thủ mặt đất yếu, bạn có thể huấn luyện một số lượng lớn binh lính mặt đất và giành chiến thắng dễ dàng. Nếu làng của đối thủ có hệ thống phòng không yếu và phòng thủ mặt đất mạnh, bạn có thể chọn huấn luyện một số lượng lớn các đơn vị bay để giành chiến thắng trong trận chiến. Ngoài ra còn có các phân khu của vũ khí mặt đất và trên không, bao gồm các chiến binh mặt đất mạnh mẽ, siêu nhân bán tải, máu đặc và sức tấn công cao. Nhược điểm là tốc độ di chuyển và tốc độ đánh chậm. Ngoài ra còn có yêu tinh linh hoạt chuyên ăn trộm tài nguyên, nhưng sức khỏe kém. Thấp, nếu bạn gặp phải những người chơi có nhiều tài nguyên, yêu tinh có thể đóng một vai trò lớn. Trên đơn vị bay, có những con rồng rất mạnh để chiến đấu một người, và những quả bóng bay vây hãm được sử dụng đặc biệt để phá hủy các công sự của đối phương. Phép thuật đóng băng, phép thuật bạo lực,… cách chơi đa dạng có thể khiến trải nghiệm game của người chơi đạt được sự hài lòng cao nhất.

Giới thiệu anh hùng:

Ngoài việc phân chia vũ khí trong game, cũng có một số anh hùng có năng lực cá nhân rất mạnh, chẳng hạn như Barbarian King, Queen of Bow and Arrow, … Trong số đó, Barbarian King là một lá chắn bằng thịt với máu dày. và khả năng chống chịu mạnh mẽ, trong khi Queen of Bow and Arrow đóng vai trò đầu ra và tấn công. Nó nhanh và sức tấn công cao, nhưng tương đối mà nói, lượng máu không nhiều bằng vua man rợ, và có những anh hùng cũng là những kẻ thù không đội trời chung, có thể khiến đồng minh xung quanh bất khả chiến bại. Trạng thái cũng dễ sử dụng. Mỗi anh hùng có các kỹ năng khác nhau, sẽ được mở khóa dần dần khi cấp độ tăng lên. Bạn muốn biết anh hùng của bạn có những kỹ năng gì? Chuyển tiếp nhanh đến trải nghiệm chơi game!

Các màn chơi là rất đáng chơi. Có thể nói “Clash of Clans” là một game chiến thuật cổ điển có sức sống bền bỉ. PlayMods hiện đã hỗ trợ tải xuống phiên bản \”Clash of Clans\” mới nhất, hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn không độc hại. Ngoài \”Clash of Clans\”, PlayMods còn có rất nhiều game chiến thuật nổi tiếng và vui nhộn như \”Clash Royale\”,\” Mod Apk \”,\”Chiến tranh Châu Âu\”Mod Apk\”Ký túc xá ma ám“Mod Apk, đừng bỏ lỡ nếu bạn thích nó!

Địa chỉ tải xuống PlayMods APP: https://www.playmods.net/download.html

Trang web chính thức của PlayMods: https://www.playmods.net/

Clash of Clans Ảnh chụp trò chơi :

Clash of Clans Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clash of Clans Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clash of Clans Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clash of Clans Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clash of Clans Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clash of Clans (283.3MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *