Download CELLS – Tile Matching Games mod apk v1.7.1.0 for Android

Tên CELLS – Tile Matching Games
Loại Tấm ván
KÍCH THƯỚC 146.7MB
thời gian tải xuống 2106
Nhà xuất bản Zenolit LTD
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 19/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play CELLS - Tile Matching Games Google Play

mod menu:

CELLS – Tile Matching Games

CELLS – Tile Matching Games Trình bày trò chơi :

Trò chơi xếp hình CELLS rất vui khi đưa bạn đến một thế giới trò chơi xếp hình tuyệt vời. Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Trước mắt bạn là một loạt các trò chơi giải đố phù hợp và các cuộc phiêu lưu liên kết ô vuông. Không có gì tốt hơn là rèn luyện trí nhớ, sự chú ý và thư giãn của bạn với các trò chơi phù hợp dành cho người lớn của chúng tôi.

Trò chơi ghép câu đố CELLS dành cho bạn với trải nghiệm trò chơi xếp hình tuyệt vời. Theo cấp độ, bạn phát triển trí nhớ, sự chú ý và thư giãn với trò chơi xếp hình của chúng tôi. Bạn sẽ không tin rằng việc trở thành một bậc thầy xếp hình thực sự đơn giản như thế nào với trò chơi xếp hình của chúng tôi.

HẤP DẪN ĐỂ CHƠI TRÒ CHƠI TRẬN ĐẤU

🔸 Tạo sự kết hợp của 3 hoặc nhiều ô giống hệt nhau và liên kết chúng lại với nhau.

🔹 Bạn có thể liên kết và ghép các ô theo cả chiều dọc, chiều ngang và đường chéo. Nhưng không thể liên kết các ô với một ô khác ở giữa.

🔸 Kết nối nhiều ô cùng một lúc như bạn có thể. Mỗi cấp độ – một mục tiêu phù hợp với ô mới.

🔹 Theo dõi số lần di chuyển còn lại. Bạn sẽ thất bại nếu bạn không thu thập tất cả các ô cần thiết trong ngăn xếp phía trên.

Trò chơi liên kết gạch CELLS đã chuẩn bị nhiều tính năng thách thức để vui hơn. Ban đầu có vẻ dễ dàng, nhưng càng đi xa, các cấp độ kết nối ô càng trở nên khó khăn và thú vị hơn. Một niềm hạnh phúc gạch khớp không ngừng đã sẵn sàng cho bạn. Thư giãn và rèn luyện tâm trí của bạn cùng một lúc với các trò chơi kết hợp miễn phí của chúng tôi và tất nhiên, hãy vui vẻ.

BOOSTERS

🚀 ROCKET loại bỏ tất cả các ô trong dòng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

💣 BOMB làm nổ các ô xung quanh nó trong các trò chơi phù hợp.

⚡️ FLASH nhắm mục tiêu tất cả các ô có một hình ảnh nhất định trên bảng. Sau khi được kích hoạt, sức mạnh sẽ phá hủy tất cả.

🎰 COMBO-BOOSTER tối đa hóa sức mạnh của tên lửa đẩy trong các trò chơi xếp hình.

Trò chơi ghép ô CELLS cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng chơi một trong những trò chơi kết nối thú vị nhất. Khi bắt đầu chơi, bạn không muốn dừng lại. Đó là một cơn nghiện dễ chịu, giúp bạn rèn luyện trí não hàng ngày. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng muốn trở thành nhà vô địch trong trò chơi xếp hình. Đừng lo lắng, chúng tôi có rất nhiều cấp độ để thử thách bạn. Bây giờ nó là công viên giải trí của bạn với đầy đủ các câu đố phù hợp và các trò chơi kết nối.

TRÒ CHƠI-TRÒ CHƠI BAO GỒM

🤓 rất nhiều cấp độ thử thách

🎇 nhiều hình nền chất lượng cao hấp dẫn khác nhau

🧩 quy tắc đơn giản, dễ dàng để nhận

🎁 tên lửa đẩy tuyệt vời

👩‍👦 trò chơi phù hợp cho người lớn và trẻ em

⏰ chơi mọi lúc, mọi nơi

NÂNG CẤP KỸ NĂNG CỦA BẠN

Trò chơi kết hợp CELLS ở bên cạnh bạn bất cứ khi nào bạn cần. Thử thách bản thân để giải quyết các nhiệm vụ miễn phí kết nối ô thông qua vô số khó khăn cấp độ tăng dần. Bạn có thể dễ dàng phát triển bản thân. Trò chơi xếp hình miễn phí giúp cải thiện sự chú ý của bạn đến chi tiết và tư duy logic. Mỗi cấp độ đã chuẩn bị đặc sản cho bạn. Chỉ cần giữ cho đôi mắt và tâm trí của bạn nhạy bén với một trong những trò chơi kết hợp miễn phí tuyệt vời nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển khả năng chú ý, logic và rèn luyện trí não của bạn bằng cách chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác với các trò chơi xếp hình. Bạn sẽ không tìm thấy sự kết hợp tốt hơn giữa các trò chơi giải đố phù hợp và kết nối các trò chơi.

Trò chơi kết nối gạch CELLS chào đón bạn với những cuộc phiêu lưu thư giãn. Trò chơi liên kết là để giải trí.

CELLS – Tile Matching Games Ảnh chụp trò chơi :

CELLS - Tile Matching Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

CELLS - Tile Matching Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

CELLS - Tile Matching Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

CELLS - Tile Matching Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

CELLS - Tile Matching Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

CELLS – Tile Matching Games (146.7MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *