Download Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh mod apk v1.8.5 for Android

Tên Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh
Loại Câu đố
KÍCH THƯỚC 100.8MB
thời gian tải xuống 3357
Nhà xuất bản RV AppStudios
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Google Play

mod menu:

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Trình bày trò chơi :

Câu đố ghép hình là mới và tuyệt vời nhất trò chơi ghép hình cho người lớn! Chọn từ các Câu đố ghép hình HD đẹp và miễn phí 🧩. Các câu đố sử thi mới được thêm vào hàng tuần. Chơi từ hơn 10.000 trò chơi ghép hình HD và vui chơi. Hãy sẵn sàng để chơi trò chơi lắp hình nhiều người chơi trực tuyến cạnh tranh đầu tiên 🤩. Đây là trò chơi miễn phí cuối cùng dành cho người lớn và trẻ em.

Có các chế trò chơi xếp hình khác nhau cho tất cả các loại người chơi:

➡️ Hãy sẵn sàng để Trò chơi câu đố ghép hình nhiều người chơi cạnh tranh đầu tiên từ trước đến nay. Người chơi với số điểm tối đa sẽ chiến thắng. Đó là một cách hoàn toàn mới để giải các câu đố 🧩 và một thứ hứa hẹn sẽ mang lại một mức độ hứng thú hoàn toàn mới khi chơi trò chơi.

➡️ Nếu bạn muốn thư giãn và dành thời gian một mình với bộ đồ chơi ghép hình, bạn có thể chơi chế Câu đố ghép hình solo.

➡️ Tải lên bất kỳ bức ảnh nào và câu đố ghép hình cá nhân hóa của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Hãy sáng tạo và tận hưởng hàng giờ!

📖 Hướng dẫn chơi game ghép hình hay nhất –

Chọn bất kỳ chế độ chơi ghép hình nào bạn muốn chơi và chọn thể loại yêu thích của bạn. Bạn có thể thay đổi số lượng mảnh ghép trong tranh ghép hình của mình 🖼️ bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xoay các mảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên bật chế độ xoay vì nó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bây giờ tiến hành chơi, bạn chỉ cần kéo các mảnh ghép và sắp xếp chúng trên bảng, mọi việc thật dễ dàng như vậy. Bạn có thể dễ dàng xoay và chạm vào các mảnh để ghép chúng vào câu đố 🧩. Kiểm tra Trò chơi câu đố ghép hình này bạn có thể chơi và tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người quan tâm.

🤩 Các tính năng tuyệt vời của Trò chơi câu đố ghép hình này sẽ làm bạn ngạc nhiên –

🌟 Hơn 10.000 trò chơi ghép hình miễn phí 🖼️ để lựa chọn. Thưởng thức bộ sưu tập lớn các HD đẹp nhất trò chơi ghép hình cho trẻ em 🧒 và người lớn.

🌟 Danh mục vô tận trong trò chơi ghép hình ảnh này phù hợp với mọi loại người chơi – Danh mục Giáng sinh, Chim đẹp 🦚, Danh mục Chó & Mèo, Danh mục Lâu đài, Danh mục Thiên nhiên, Danh mục Đường phố, Danh mục Phục sinh, Danh mục Hành tinh, đồ chơi xếp hình khám phá, Câu đố ghép hình động vật 🦁, Câu đố ghép hình thiên nhiên, và nhiều hơn nữa.

🌟 Chấp nhận các thử thách và chơi nhiều cuộc thi – người giải câu đố, người chiến thắng hàng ngày, người yêu thích chiếc rương, v.v. để thể hiện bạn là người chơi 🧩 Câu đố ghép hình bậc thầy thực sự.

🌟 Tiền xu, vé và phần thưởng vô tận để thu thập miễn phí.

🌟 Thưởng thức bộ sưu tập lớn các câu đố ghép hình đẹp nhất trong phần khám phá. Bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm khác biệt.

🌟 Bạn có thể giữ những hình ảnh bạn thích để phát và xóa những hình ảnh bạn không thích lắm.

🌟 Dễ dàng thay đổi màn hình nền và phát nhạc bạn chọn. Giải quyết các tranh ghép xếp hình với niềm vui hơn.

🌟 Bạn cũng có tùy chọn để chọn hình đại diện của mình và bật nút âm thanh.

🌟 Bạn có thể xem toàn bộ bản xem trước của hình ảnh để hoàn thành ghép hình khi bạn đang chơi.

🌟 Bạn có thể thay đổi số lượng mảnh ghép và chơi tối đa tranh ghép hình 1000 mảnh 🧩.

🤩 Lợi ích khi chơi trò chơi ghép hình này –

Chơi câu đố ghép hình hàng ngày 🧩 là một cách tuyệt vời để rèn luyện trí não và thư giãn! Những trò chơi này là một bài tập tinh thần tuyệt vời. Ngoài ra, Ghép hình này giúp bạn thoát khỏi thói quen hàng ngày của bạn để thư giãn. Sau khi chơi trò chơi ghép hình tùy chỉnh, bạn sẽ thấy rằng bây giờ bạn đã bắt đầu chú ý hơn đến các chi tiết. Bạn thậm chí có thể chơi Câu đố ghép hình này ngoại tuyến!

Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích chế độ chơi trò chơi ghép hình nào nhất. Còn chờ gì nữa, hãy chơi 🤩 mới hấp dẫn nhất trò chơi xếp hình cho người lớn và trẻ em! Tải ngay!

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp trò chơi :

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp màn hình trò chơi

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp màn hình trò chơi

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp màn hình trò chơi

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp màn hình trò chơi

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh Ảnh chụp màn hình trò chơi

Câu đố Jigsaw: puzzle hình ảnh (100.8MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *