Download Car Climb Racing Hill Climber mod apk v1.9.21 for Android

Tên Car Climb Racing Hill Climber
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 47.1MB
thời gian tải xuống 5156
Nhà xuất bản Kids Game Oceans
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Car Climb Racing Hill Climber Google Play

mod menu:

Car Climb Racing Hill Climber

Car Climb Racing Hill Climber Trình bày trò chơi :

Car Climb Racing Hill Climber Mod Apklà một game mô phỏng theo phong cách hoạt hình, nơi người chơi sẽ lái những chiếc xe khác nhau để thử thách nhiều bản đồ khác nhau.

Nội dung trò chơi Car Climb Racing Hill Climber Mod Apk

Car Climb Racing Hill Climber Mod Apk chứa nhiều loại mô hình, từ xe đua đến xe bán tải, từ siêu xe đến RV dân dụng; sedan, hatchback; dẫn động cầu sau, dẫn động cầu trước, dẫn động bốn bánh; hàng chục mô hình với nhiều kiểu dáng khác nhau, cách điều khiển, vị trí đặt động cơ, v.v. Cho phép bạn tận hưởng niềm vui với các loại bản đồ Raiders khác nhau. Mục tiêu duy nhất của trò chơi là đưa xe về đích trước khi các đối thủ khác hết nhiên liệu. Có bình xăng trên đường để đổ đầy. Vội vàng một cách mù quáng là không đủ. Trên đường có nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật khác nhau, chẳng hạn như thùng nổ, khe núi không đáy, … Bạn cần sử dụng cẩn thận các đặc điểm của xe để lái xe để vượt qua một cách an toàn. Xe có thể được nâng cấp trong cửa hàng bằng tiền vàng thưởng thu được từ trò chơi. Cấu hình chính có thể nâng cấp là lốp xe, hệ thống treo, động cơ và hệ thống truyền động. Sau khi nâng cấp lốp xe, sức mạnh sẽ được truyền xuống đất tốt hơn, và công suất mã lực của động cơ sẽ trở nên hiệu quả hơn; xe sẽ được kiểm soát tốt hơn sau khi hệ thống truyền động được nâng cấp; Hệ thống treo có thể được cải tiến để làm cho xe ổn định hơn, và động cơ có thể được cải tiến để tăng mã lực của xe. Tăng, có thể nhảy xa hơn khi gặp chướng ngại vật.

Trò chơi Car Climb Racing Hill Climber Mod Apk Play

Hoạt động củaCar Climb Racing Hill Climber Mod Apk rất đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển chân ga và phanh để hoàn thành mọi chuyển động của xe. Giao diện chính của trò chơi rất đơn giản, chỉ với một máy đo tốc độ và đồng hồ đo tốc độ, quãng đường nhiên liệu còn lại và quãng đường còn lại hiện tại. Người chơi cần chú ý lượng xăng còn lại để đảm bảo có thể cán đích.

Cách chơi đơn giản của Car Climb Racing Hill Climber Mod Apk, một số lượng lớn các yếu tố thu thập, chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để giết thời gian. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những trò chơi đua xe hấp dẫn hơn thì không thể bỏ quaRacing master Mod Apk.

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp trò chơi :

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp màn hình trò chơi

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp màn hình trò chơi

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp màn hình trò chơi

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp màn hình trò chơi

Car Climb Racing Hill Climber Ảnh chụp màn hình trò chơi

Car Climb Racing Hill Climber (47.1MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *