Download Aquarium Land mod apk v1.42 for Android

Tên Aquarium Land
Loại Mô phỏng
KÍCH THƯỚC 86.7MB
thời gian tải xuống 6545
Nhà xuất bản HOMA GAMES
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Aquarium Land Google Play

mod menu:

Aquarium Land tiền không giới hạn

Aquarium Land Trình bày trò chơi :

Giới thiệu về Aquarium Land Mod Apk

Aquarium Land Mod Apk là một trò chơi quản lý mô phỏng rất thú vị. Người chơi cần phải bơi trong vùng nước rộng lớn, lái thuyền thu thập các loại cá tôm, cua, sò, sau đó nuôi các loài thủy sản thu thập được trong bể cá lớn của riêng mình. Khi có nhiều, nhiều động vật thủy sinh, một bể cá có thể bắt đầu hoạt động. Thu hút khách hàng bằng nhiều loại sinh vật cảnh đẹp và khiến họ mua cá hoặc các động vật khác trong cửa hàng của bạn để có thu nhập kinh doanh. Sử dụng số tiền này để dần dần mở rộng kích thước của bể cá, và khi các loại động vật thủy sinh bạn thu thập được tăng lên, bạn sẽ xây dựng các bể cá khác nhau cho chúng. Tóm lại, mục tiêu của bạn là trở thành một chủ sở hữu bể cá giàu có.

Cách chơi Aquarium Land Mod Apk

Aquarium Land Mod Apk đòi hỏi bạn phải tự bơi và câu cá dưới nước, nhưng quá trình khám phá và câu cá dưới nước đặc biệt không gây căng thẳng và vui vẻ. Sau khi thu gom các loại cá, tôm, cua, sò, ốc sẽ mang về bể nuôi, nuôi cẩn thận trong bể kính, chờ khách đến mua. Quá trình quản lý để mở rộng dần kích thước của bể cá cũng rất thú vị.

Đặc điểm của Aquarium Land Mod Apk

Aquarium Land Mod Apk là một trò chơi trong đó một người đàn ông nhỏ màu cam bơi và câu cá trong vùng nước rộng lớn và sẽ đưa nó vào bể cá của riêng mình để bán. Hình ảnh đơn giản và rõ ràng, và chủ sở hữu bể cá màu cam được kiểm soát để điều hành công việc kinh doanh của riêng mình từ góc nhìn của con chim. Trò chơi được chia thành hai phần: câu cá và quản lý. Khi bạn ở dưới nước, bạn dường như đang đóng vai một bậc thầy câu cá. Khi ở trên đất bạn quả thật là một ông chủ muốn mở cửa hàng và kinh doanh.

Nếu bạn vẫn thích loại trò chơi mô phỏng kinh doanh này, bạn cũng có thể thửĐại dương – Nơi trong trái tim bạn Mod Apk!

Aquarium Land Ảnh chụp trò chơi :

Aquarium Land(tiền không giới hạn) screenshot image 1

Aquarium Land(tiền không giới hạn) screenshot image 2

Aquarium Land(tiền không giới hạn) screenshot image 3

Aquarium Land(tiền không giới hạn) screenshot image 4

Aquarium Land(tiền không giới hạn) screenshot image 5

Aquarium Land (86.7MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *