Download 500 Mobs Mod mod apk v1.1 for Android

Tên 500 Mobs Mod
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 102.9MB
thời gian tải xuống 5520
Nhà xuất bản Mobs Mods M Devo
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play 500 Mobs Mod Google Play

mod menu:

500 Mobs Mod

500 Mobs Mod Trình bày trò chơi :

Một loạt các mob Minecraft sẽ làm cho trò chơi trong mcpe Bedrock trở nên thú vị và nguy hiểm hơn. Nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm và những trò tiêu khiển thú vị, thì đây chính là thứ bạn cần! Sinh tồn trong thế giới nether sẽ làm bừng sáng buổi tối của bạn với nhiều cảm xúc, bởi vì những sinh vật nguy hiểm sẽ truy đuổi bạn ở mọi ngã rẽ.

Trong addon này, bạn có thể tìm thấy gần 500 mob cho Minecraft. Dị nhân địa ngục sẽ ở dạng động vật, thực vật và đồ vật khác nhau. Bạn sẽ phải chiến đấu với một con lợn đột biến, quái vật hoặc nấm mà bạn cần bắt kịp để tiêu diệt. Đối đầu với trùm và người đột biến mob Minecraft sẽ không dễ dàng, nhưng bạn có thể xử lý nó nếu bạn thích các nhiệm vụ addon phức tạp.

Dù bạn làm gì ở hạ giới 500 mobs mod Minecraft Pocket Edition sẽ là một thử thách thú vị dành cho bạn.

Mods Mutant Wolves sẽ mở ra hai giống sói càng đáng sợ, càng mạnh và càng ác càng tốt. Mặc dù chúng là những kẻ săn mồi hoang dã, nhưng bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thuần hóa con quái vật và sau đó nó sẽ chiến đấu về phía bạn, tiêu diệt các nhân vật của kẻ thù. Sử dụng thuốc nhuộm, bạn có thể thay đổi màu của chúng và nếu bạn quản lý được, bạn thậm chí có thể di chuyển xung quanh với sự giúp đỡ của họ.

Mod Animations mob cho mcpe sẽ là một bổ sung hay. Các hình ảnh động bổ trợ tươi sáng, chất lượng cao và dễ thương sẽ xuất hiện trong biểu tượng vẫy đuôi và những hình ảnh khác. Nhưng 500 mob đã được thuần hóa của bạn cho Minecraft thậm chí có thể sủa, ngáp và trông thực tế trong thế giới khối ảo mcpe bedrock.

Con quái vật có kích thước khá lớn, sức mạnh và sức khỏe khủng, nhưng đừng quên rằng đây là một dị nhân. Việc tìm kiếm con quái vật đặc biệt này sẽ gặp một chút khó khăn, vì chúng sống trong các quần xã sinh vật rừng.

Sử dụng mod Mythical Creatures mob cho mcpe, bạn sẽ chạm trán với những con quái vật trong thần thoại. 500 mob mod Minecraft Pocket Edition này lý tưởng cho những người chơi muốn thêm nhiều cơ chế, vũ khí và nhiều loại dị nhân khác nhau. Khi sống sót trong một bầu không khí như vậy, bạn sẽ làm phức tạp trò chơi một cách hoàn hảo và học được các thủ thuật. Minotaurs trông giống như những con bò đực hung ác và khổng lồ với vũ khí sẽ là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất. Quái thú tấn công mọi thứ di chuyển và cố gắng gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Orc sống thành từng nhóm trong rừng, có sức mạnh 80 mã lực và gây ra 20 sát thương. Ngoài những nhân vật này, bạn cũng có thể gặp gỡ những con sói và nhân mã, người sói, những kẻ hủy diệt và những con quái vật khác. Chúng tương đối mạnh và sẽ cố gắng gây hại cho tất cả các sinh vật và dân thường.

Cùng với mod mob cho mcpe bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ như thật. Kiếm, chùy, áo giáp, áo giáp và các vũ khí khác sẽ giúp bạn cứu sống sót và bảo vệ bản thân khỏi bất kỳ con quái vật nào.

Các anh hùng trong 500 mobs mod Minecraft Mythology sẽ là yêu tinh, ents, cyclops, bọ cạp, v.v. Mặt nạ và nhiều bộ áo giáp khác nhau sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình.

Để thực hiện cài đặt mob Minecraft trên thiết bị của bạn, bạn cần vào menu của ứng dụng của chúng tôi, tìm addon 500 mob cho Minecraft Pocket Edition và nhấp vào \”tải xuống\”.

Tất cả các mod và addon không phải là những bổ sung chính thức cho mcpe Bedrock. Các mod và addon không liên quan gì đến nhà phát triển chính thức Mojang ab. Đã đăng ký Bản quyền.

500 Mobs Mod Ảnh chụp trò chơi :

500 Mobs Mod Ảnh chụp màn hình trò chơi

500 Mobs Mod Ảnh chụp màn hình trò chơi

500 Mobs Mod Ảnh chụp màn hình trò chơi

500 Mobs Mod (102.9MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *